Phong cách cổ điển vintage là phong cách tiệc cưới đặc biệt được những cặp đôi yêu thích sự hoài cổ và muốn trải nghiệm cảm giác như những đám cưới cả thập niên trước. Phong cách cổ điển vintage đề cao sự lãng mạn và tình yêu, trang trí tiệc cưới trong phong cách này thường dùng những đồ vật cổ xưa hay thuộc kiểu dáng của những thế kỉ trước làm điểm nhấn, nên khá khó hiểu. Vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về trang trí tiệc cưới phong cách cổ điển vintage nhé !

Vì sao lựa chọn phong cách cổ điển vintage

Trang trí tiệc cưới phong cách cổ điển vintage 1

Trang trí tiệc cưới phong cách cổ điển vintage

Vì xã hội đang rất phát triển, những vẻ đẹp xưa dần bi thay thế bằng các công trình hiện đại hơn. Các cặp đôi cũng vì xã hội phát triển lên các phong cách càng nhiều khiến lựa chọn thật khó khăn. Nhưng phong cách cổ điển vintage thật sự đặc biệt, vì không giống những phong cách trang trí tiệc cưới khác. Vì thế để tìm hiểu về những phong cách xưa mà các cặp đôi lựa chọn phong cách cổ điển này.

Trang trí tiệc cưới phong cách cổ điển vintage

Khi trang trí tiệc cưới phong cách cổ điển vintage thường sẽ rất cầu kì về các chi tiết nhỏ nhặt. Tất cả trong phong cách này đều phải cỏ nét đặc trưng nhưng vẫn phải hài hòa để tạo lên một kiểu bày trí đẹp.

Màu sắc trong phong cách trang trí này cũng cũng có nét đặc trưng là thường dùng những tông màu khá tối để thể hiện nên nét hoài cổ hơn. Nhưng quan trọng hơn đó là làm thế nào để có thể gợi lại những ký ức quá khứ thật nhẹ nhàng và tinh tế.

Phong cách cổ điển này thật sự có một sức hút kì lạ, có lẽ con người thường có xu hướng tìm hiểu về những điều trong quá khứ, nên việc bị lôi cuốn bởi phong cách cổ điển là điều khó tránh khỏi.

Làm thế nào để trang trí tiệc cưới phong cách cổ điển vintage thật đẹp?

Trang trí tiệc cưới phong cách cổ điển vintage 2

Trang trí tiệc cưới phong cách cổ điển vintage

Với phong cách cổ điển này thì việc trang trí tiệc cưới sao cho đẹp thì cần phải có một ý tưởng độc đáo,  đủ mới lạ, nhưng cũng phải thật phù hợp với phong cách hoài cổ.

Cùng với chuẩn bị các phụ kiện thật thích hợp. Màu trắng là màu thích hợp với phong cách vintage cổ điển này nhất lên nên các phụ kiện trang trí có thể là tách trà trắng, mô hình xe ô tô cổ, chai rượu, đồ hồ hay là lồng chim….Hoa cũng là loại phụ kiện trang trí tuyệt vời trong ý tưởng này.

Không gian tiệc cưới có thể mang một màu nâu nhẹ nhàng, hay là xanh để tạo không gian sáng tạo hơn.

Chọn không gian tiệc cưới cho phong cách cổ điển

Với phong cách tiệc cưới cổ điển thì có lẽ một nhà hàng sang trọng, rất nhiều nhà hàng có phong cách cổ điển rất đẹp.

Nếu như bạn muốn trang trí tiệc cưới ngay tại nhà thì công việc trang trí sẽ khá vất vả nhưng sẽ có cảm giác ý nghĩa hơn trong ngày cưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *