dịch vụ cho thuê áo cưới

Áo cưới là vấn đề trung tâm của bất kỳ đám cưới nào và tùy theo sở thích cũng như tài chính mà các cặp đôi thường lựa chọn cho mình các hình thức may, mua hay thuê áo cưới. Sẽ tuyệt vời nếu sở hữu một chiếc váy cưới độc nhất vô nhị, nhưng trong một số trường hợp, thuê váy cưới vẫn là phương án được lựa chọn.

thuê váy cưới

Váy cưới đẹp làm cô dâu rạng rỡ, nổi bật trong ngày trọng đại của mình

– Thời gian cưới cấp bách: Có hàng tá lý do cho việc một đám cưới phải diễn ra ngoài dự kiến của bạn, đôi khi chỉ trong vòng mười ngày hoặc một tuần lễ. Có quá nhiều việc để bạn phải lo tới cho đám cưới. Chính vì thế lúc này dù có muốn thì bạn cũng không thể may cho mình một chiếc váy cưới riêng như mong ước. Bởi lẽ phần lớn các tiệm may áo cưới cũng cần thời gian may áo cưới nhanh nhất là một hoặc hai tuần để hoàn thiện. Giải pháp tốt nhất lúc này là bạn nên đi thuê một chiếc váy cưới, dù không phải là duy nhất nhưng các tiệm cho thuê áo cưới vẫn luôn có đủ những mẫu mã để bạn lựa chọn.

thuê váy cưới

– Tài chính hạn chế: Đây có lẽ là lý do được đưa ra một cách phổ biến nhất cho việc thuê váy cưới thay vì dành thời gian tìm hiểu và may áo cưới hoặc mua áo cưới cho riêng mình. Giá thuê váy cưới rẻ hơn so với may hoặc mua áo cưới. Ngay cả khi bạn thuê một chiếc váy cưới mới tinh, phiên bản đặc biệt hiếm có chưa sử dụng một lần nào trước đó thì cũng rẻ hơn so với may mới.

dịch vụ cho thuê áo cưới

– Thích sự tiện dụng: Hầu hết các gói dịch vụ chụp ảnh cưới đều bao gồm cho thuê váy cưới. Vì thế sẽ luôn là giải pháp tiết kiệm và tiện dụng nếu bạn sử dụng trọn gói các dịch vụ đó của các studio ảnh cưới. Các studio ảnh cưới luôn có rất nhiều váy cưới đẹp để phục vụ việc chụp ảnh cưới cũng như đi kèm các dịch vụ khác cùng với gói chụp ảnh cưới.

dịch vụ cho thuê áo cưới

Ngoài những vấn đề kể trên còn rất nhiều trường hợp cần thuê váy cưới mà không phải là may hay mua: không phải bảo quản sau khi cưới, chọn thuê ngay tại địa điểm tổ chức tiệc, thay đổi được nhiều kiểu váy,…. Chính vì vậy, đây thực sự đây không phải là phương án tệ mà ngược lại nó có nhiều ưu điểm như có được sự lựa chọn phong phú, có thể thử trước thoải mái, nhiều mức giá,…

dịch vụ cho thuê áo cưới

Nhiều mẫu váy cưới đẹp được cập nhật thường xuyên tại Lavender Studio để cô dâu lựa chọn

Để tham khảo thông tin chi tiết về giá cho thuê váy cưới tại HCM, những mẫu váy cưới đẹp trong năm 2017, hãy ghé qua Lavender Studio. Tại đây không những bạn có được sự hài lòng về chất lượng váy cưới thuê mà còn thỏa mãn với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi kèm theo rất hấp dẫn cho mỗi mùa cưới.

Dịch vụ cho thuê áo cưới

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *