album ảnh cưới chụp trong phòng phần 10

Để đám cưới trở thành một kỷ niệm đáng nhớ, nhiều cặp đôi đã dành khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Đặc biệt là dành khá nhiều tâm huyết lên kế hoạch để có được một bộ ảnh cưới như mong muốn. Và để có được những bức ảnh cưới đẹp, các cặp đôi không thể không biết đến những nơi chụp ảnh cưới đẹp. Cùng chúng tôi khám phá 2 nơi chụp ảnh cưới đẹp ở TpHCM mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Tòa nhà Bitexco

Tòa nhà Bitexco là một trong những tòa nhà nổi tiếng và mang đậm phong cách của thành phố nhộn nhịp nhất cả nước mang tên TpHCM. Đây là một địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan và chụp ảnh. Tòa nhà với không gian xung quanh thoáng mát, nhiều cây xanh, hồ nước,…khá nhiều background đẹp để có được những bức ảnh cưới đa dạng màu sắc và nổi bật. Đây sẽ là gợi ý đầu tiên cho các cặp đôi ở TpHCM khi đang tìm một địa điểm để chụp ảnh cưới. Song bạn cũng nên cân nhắc về chi phí, bởi mức giá để tham quan sử dụng thang máy của tòa nhà là 200.000 đồng/người.

album ảnh cưới chụp trong phòng phần 11

Nhà thờ Đức Bà

Không ai đến thăm TpHCM mà lại không ghé qua nhà thờ Đức Bà, đây cũng là một biểu trưng của thành phố với những nét kiến trúc cổ xưa và mang đậm dấu ấn một thời kì lịch sử mà ông cha ta đã trải qua. Giữa lòng thành phố, bên cạnh những tòa nhà cao ốc hiện đại là một kiến trúc cổ xưa tao nên vẻ đẹp đặc biệt và ấn tượng cho bức ảnh cưới của bạn khi bạn lựa chọn địa điểm này là nơi chụp ảnh cưới. Nơi chụp ảnh cưới này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thỏa sức chụp những bức ảnh cưới tại đây mà không phải lo lắng về thời gian hoặc chi phí phải trả. Nếu các cặp đôi muốn tiết kiệm chi phí khi chụp ảnh cưới, mà vẫn muốn có một album ảnh cưới ấn tượng, thì nhà thờ Đức Bà sẽ là một gợi ý cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *