Cách tặng hoa tươi để cho bạn gái là 1 việc không hề đơn giản, ngoài việc chọn loại hoa và màu hoa mà họ thích ra thì bó hoa tặng phải thể hiện được tình cảm mà bạn dành cho cô ấy. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến cho các bạn cách chọn hoa tươi tặng bạn gái lãng mạn và bất ngờ, chắc chắn sẽ khiến cô ấy vô cùng thích thú.

cách chọn hoa tươi tặng bạn gái

1, Cách tặng hoa bạn gái bất ngờ và lãng mạn

Để tạo nên sự bất ngờ cho bạn gái thì ngoài các ngày lễ đặc biệt thì bạn cũng nên tặng hoa cho nàng vào các ngày thường. Không nhất thiết cần phải tặng những loại hoa đắt tiền mà bạn chỉ cần tặng loại hoa ý nghĩa mà nàng thích, màu sắc của hoa mà cô ấy yêu thích là được. Cách tặng hoa bất ngờ cho nàng là bạn nên tặng hoa trực tiếp vào những lúc hai bạn đang hẹn hò, đi chơi, không gian lúc này chỉ có riêng hai người.

 

Còn nếu đó là bạn gái mới quen thì cách tặng hoa cho bạn gái tốt nhất đó là tặng hoa gián tiếp. Bạn muốn tặng hoa sinh nhật hay vào các dịp đặc biệt thì bạn nên nhờ người  mang hoa tặng cô ấy và nhớ dặn không được nói mình là người tặng hoa hoặc bạn tự đặt hoa ở đâu đó mà chắc chắn nàng sẽ nhận được. Với cách tặng hoa này sẽ tạo cho nàng sự bất ngờ lớn và phải suy nghĩ là ai đang tặng hoa cho mình.

lựa chọn mua hoa đẹp tặng bạn gái

2, Không gian và thời gian tặng hoa lý tưởng

Bạn nên tặng hoa cho bạn gái, người yêu vào những lúc chỉ có hai người, khi hai bạn đang đi chơi hay vào những dịp đặc biệt như 8/3, 20/10 hay sinh nhật của nàng. Thời gian tặng hoa thì nên chọn buổi tối để lãng mạn hơn, hoặc tạo sự bất ngờ cho nàng bằng việc gửi tặng bó hoa tới văn phòng làm việc của cô ấy.https://lavenderflower.vn

Cách tặng hoa như thế nào sẽ tùy thuộc vào phong cách của từng người, không ai giống ai cả và tốt nhất là việc tặng hoa nên để một cách tự nhiên và tặng theo cách của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

3, Cách chọn hoa phù hợp với tính cách tặng cho bạn gái

Mỗi loài hoa khác nhau thường đem trong nó những ý nghĩa, những tình cảm khác nhau qua sự nhân cách hoá của con người. Vì vậy dựa vào ý nghĩa của từng loài hoa dưới đây mà bạn có thể lựa chọn nó để gửi gắm những điều bạn muốn nói đến cho bạn gái của mình.

Hoa hồng thể hiện tình yêu nồng nàn và tình hữu nghị thuần khiết; hoa tử đinh hương thể hiện sự cao quý và xinh đẹp; hoa thủy tiên, hoa sen, hoa lilly thể hiện sự thánh thiện, lịch sự; hoa mẫu đơn và thược dược tượng trưng cho sự phú quý, may mắn, hạnh phúc…

Với cách chọn hoa tươi cho bạn gái mà chúng tôi chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được loài hoa phù hợp nhất khiến cho cô gái của bạn hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *