Hoa cưới cầm tay

Khi đời sống ngày càng nâng cao, con người cũng chú ý dần hơn những mong muốn của bản thân, nếu như trước đây chỉ mong tổ chức được đám cưới đơn giản, thì hiện nay các cặp đôi và các gia đình lại đầu tư khá nhiều công sức, tiền bạc để có một đám cưới sang trọng và hoàn hảo.

LAVENDER FLOWER

Không chỉ là chuẩn bị, lên thực đơn sẵn cho các món ăn trong ngày cưới, lựa chọn trang phục mà hoa cưới cầm tay cũng là một yếu tố khá được chú trọng và quan tâm. Hiện tại trên thị trường các loại hoa rất phong phú và đa dạng, ngoài những loại hoa có thể trồng được ở trong nước, thì cũng có không ít các loại hoa nước ngoài được các cửa hàng hoa nhập khẩu về để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Có những cặp đôi chỉ lựa chọn một màu sắc chủ đạo cho hoa cưới cầm tay, song cũng có những cặp đôi phá cách hơn lựa chọn những bó hoa cưới cầm tay đa sắc màu. Mặc dù, sử dụng hoa cưới đa sắc màu sẽ không có một màu sắc nào chủ đạo, song các cặp đôi cần phải lưu ý trong việc kết hợp màu sắc của các loại hoa sử dụng làm hoa cưới, bởi có nhiều màu sắc kị nhau không thể kết hợp với nhau.

Hoa cưới cầm tay đa sắc màu không chỉ thể hiện một tình yêu cháy bỏng của cô dâu và chú rể, màu nó còn khiến cô dâu nổi bật hơn trong ngày cưới. Chính màu sắc riêng và vẻ đẹp của từng loại hoa mà bó hoa cưới cầm tay trở nên nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều.

Hoa cưới cầm tay

Rất nhiều loại hoa bạn có thể sử dụng kết hợp với nhau, có thể lựa chọn 2, 3, 4 hoặc 5 loại hoa khác nhau để kết hợp, bạn cũng không nên chọn quá nhiều loại hoa với màu sắc khác nhau để làm hoa cưới, nhìn bó hoa cưới sẽ rất rối và không thực sự nổi bật. Tốt nhất bạn chỉ nên lựa chọn 2 đến 3 loại hoa khác nhau để phối hợp, thông thường để an toàn mọi người thường lựa chọn các loại hoa gần dải màu với nhau để dễ kết hợp và tránh được sự tương phản không mong muốn.

Hoa cưới cầm tay tưởng chừng chỉ là một phụ kiện đơn giản, không cần quan tâm quá nhiều, song trên thực tế đây là một phụ kiện cần thiết và được rất nhiều người chú ý đến, nếu không lựa chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay cẩn thận sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sự thành công của ngày lễ vu quy. Chính vì vậy, khi lựa chọn hoa cưới cầm tay đa sắc màu các cặp đôi cần lưu ý điều này.

GIAO HOA MIỄN PHÍ LAVENDER FLOWER

Nội thành 63 tỉnh thành phố

Hà Nội: 0982.848699

Tp. Hồ Chí Minh: 0902.522825

Đà Nẵng: 0912.797887

Zalo/Viber: 0902.522825

Email: info.saigon@lavender.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *