hình cưới

1. Trang điểm cô dâu phong cách mùa hè

Mùa hè là một trong những thời điểm đẹp để cô dâu chú rể chụp hình cưới cũng như tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên một trong số những khó khăn mà cô dâu gặp phải đó chính là vấn đề về trang điểm. Bởi mùa hè thời tiết nóng lực, mồ hôi nhiều rất dễ bị phai mờ lớp trang điểm của cô dâu. Để có thể giúp cô dâu chú rể có được những bức hình cưới đẹp nhất thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn trang điểm cô dâu phong cách mùa hè để các bạn có thể tham khảo:

Trang điểm cô dâu theo phong cách mùa hè:

Kết quả hình ảnh cho Trang điểm cô dâu phong cách mùa hè

  1. Sử dụng kem che khuyết điểm loại không trôi

Kem che khuyết điểm hiện nay có rất nhiều loại, nếu bạn trong điểm vào mùa đông thì các bạn không cần phải khó khăn trong việc lựa chọn kem nền này. Tuy nhiên khi trang điểm cô dâu theo phong cách mùa hè thì một trong những vấn đề mà các bạn không thể bỏ qua đó chính là lựa chọn kem che khuyết không trôi để có thể giữ lại cho cô dâu chú rể những bức hình đẹp nhất.

Kết quả hình ảnh cho Trang điểm cô dâu phong cách mùa hè

  1. Không sử dụng kem dưỡng ẩm cho da

Vào mùa hè da của chúng ta thường ra mồ hôi nhiều nên nhờn, vì thế để có thể cân bằng độ ẩm của da thì các bạn chỉ nên thoa kem dưỡng ẩm.

  1. Sử dụng bút kẻ mắt không trôi.

Nếu không để ý mà dùng bút kẻ mắt trôi thì sẽ khiến đôi mắt của cô dâu bị lem và đen như đôi gấu trúc. Vì thế không chỉ chú ý đến mascara mà các bạn nhớ là còn phải chú ý đến bút kẻ mắt nữa nhé.

  1. Không nên trang điểm quá dầy

Mùa hè nắng nóng không thể tránh được lớp trang điểm bị trôi, vì thế các bạn không nên trang điểm quá dầy để tạo thành các lớp màu khác nhau khi bị trôi.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về trang điểm cô dâu phong cách mùa hè để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn để có được những bức hình cưới đẹp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *